หน้าแรก
สินค้า
วิธีการสั่งซื้อ&ชำระเงิน
เว็บบอร์ด
บทความ
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
สถิติเว็บไซต์
วันที่เปิดเว็บไซต์ 31/03/2016
อัพเดทล่าสุด 23/06/2016
ผู้ชมทั้งหมด 1,938
Pageview 0
เมนู
หน้าแรก
สินค้า
วิธีการสั่งซื้อ&ชำระเงิน
เว็บบอร์ด
บทความ
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา

สินค้า
So Kool


           

รหัสสินค้า : 008
 1. SO Kool  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย เป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ  ซึ่งมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ออกฤทธิ์กระตุ้นกําหนัด มีความแน่นอนของประสิทธิผลใน การใช้ และได้รับการยืนยันผลอย่างแน่ชัดในเรื่องการเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ และยังได้รับการรับรองทางวิทยาศาสตร์ ในแง่ของปฏิกิริยาการออกฤทธิ์ของ สมุนไพรแต่ละตัวที่ทดลองแล้วว่าเกิดการกระตุ้นให้ร่างกายมีความกระชุ่มกระชวย เพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ กระตุ้นอารมณ์ทางเพศเพื่อช่วยเพิ่มความต้องการใน ชาย ช่วยปรับความสมดุลของฮอร์โมน ช่วยในการตื่นตัว การแข็งตัว ช่วยเพิ่ม นํ้าเชื้ออสุจิ และการเคลื่อนไหวของตัวอสุจิ ทําให้นํ้าเชื้ออสุจิแข็งแรง สามารถมี เพศสัมพันธ์ได้นานขึ้น แม้ว่าร่างกายอาจเคยมีปัญหาเสื่อมสมรรถภาพมาก่อนก็ ตาม เพราะส่วนผสมของสารสกัดสมุนไพรต่างๆ ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสําหรับ ผู้ชายจะไปช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตให้มีแรงสูบฉีดดีขึ้น จนโลหิตถูกนําไป เลี้ยงทุกๆ ส่วนต่างๆ ของร่างกายจนถึงอวัยวะเพศ
   สรรพคุณ SOKOOL • ออกฤทธิ์กระตุ้นสมอง ระบบประสาทและจิตใจให้ดีขึ้น เพิ่มความ กระปรี้กระเปร่า • ทําให้มีการเพิ่มของปริมาณนํ้าอสุจิและตัวอสุจ • ช่วยป้ องกันการเกิดโรคต่างๆ เกี่ยวกับต่อมลูกหมากของท่านชาย • สุขภาพดีจากภายในเพราะไม่มีการตกค้างในร่างกาย • ดูแลสุขภาพช่วยบํารุงร่างกายให้แข็งแรงปรับสมดุลฮอร์โมน • ช่วยแก้ปัญหาในผู้ชายสูงวัยที่มีอาการปัสสาวะไม่สุด • ช่วยขยายหลอดเลือดและเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต • มั่นใจปลอดภัยกับสารสกัดจากธรรมชาติ 100% • คําตอบที่ลงตัวในการดูแลสุขภาพให้ฟิตอยู่เสมอ
   ส่วนประกอบหลักที่สําคัญ คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ชนิดละลายนํ้าได้ (SodiumCopper Chlorophyllin) กระตุ้นให้มีการสร้างเซลล์ใหม่ให้เร็วขึ้น ลดความอ่อนเพลีย ลดความดันโลหิต ลด ปัญหาเส้นเลือดหัวใจตีบ มีคุณสมบัติในการขับสารพิษและต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่ม ประสิทธิภาพในการทํางานของเซลล์เม็ดเลือดแดง สารสกัดขมิ้น (CurcumaExtract) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในเรื่องโรคหัวใจและหลอดเลือด ลดการตายของ กล้ามเนื้อหัวใจและป้ องกันเซลล์สมองตายจากการขาดเลือด มีฤทธิ์ยับยั้ง และทําลาย เซลล์มะเร็งของมนุษย์ได้หลายชนิด เช่น มะเร็งตับ มะเร็งต่อมลูกหมาก ลดการสร้าง อนุมูลอิสระของไขมันและลดระดับโคเลสเตอรอลในเลือด สามารถใช้ต้านการอักเสบได้ เหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องปวดข้อ แต่ทานยาแผนปัจจุบันไม่ได้เพราะมีผลข้างเคียง มากมาย โดยเฉพาะผลต่อกระเพาะ อาหาร
   ส่วนประกอบหลักที่สําคัญ สารสกัดหอยนางรม (Oyster Extract) มีสารทอรีน (Taurine ) ช่วยการทํางานของต่อมหมวกไต ซึ่งมีหน้าที่หลั่งฮอร์โมนเพศ และมีส่วนเกี่ยวข้องกับ การสร้างพลังงานให้กับร่างกาย โดยมีธาตุสังกะสี (Zinc) เป็นตัวส่งเสริมการออกฤทธิ์ ให้ได้ผลดียิ่งดีขึ้น ซึ่งได้มากในหอยนางรม เพิ่มความรู้สึกทางเพศในผู้ชายมากขึ้น (ยา ไวอากร้า จะไม่ให้ผลทางด้านนี้) ช่วยป้ องกันการเป็นหมันในผู้ชาย ป้ องกันโรคต่อม ลูกหมากโต ต่อมลูกหมากอักเสบ ควบคุมความดันโลหิต จึงใช้ในผู้มีความดันโลหิตสูง ได้ กลูต้าไธโอน (L-Glutathione) ทําให้ Sperm เคลื่อนที่ได้และลดอัตราการตายของ Sperm ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ ต่างๆในร่างกาย ป้ องกันตับจากการถูกทําลายโดยแอลกอฮอล์ ทําให้ร่างกายมี ภูมิคุ้มกันเพิ่มมากขึ้น
   ส่วนประกอบหลักที่สําคัญ เบต้า–กลูแคน (Beta–Glucan) ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดผลข้างเคียงของเคมีบําบัด การฉายแสง กระตุ้น ภูมิคุ้มกันโรค ดูดซับไขมัน (คลอเลสเตอรอล) เพิ่มประสิทธิภาพของตับอ่อน (เบาหวาน) สร้างกากใยอาหาร (การขับถ่าย) ฟื้นฟูสภาพผิว (ริ้วรอย จุดด่างดํา) สารสกัดจากพลูคาว (HouttuyniaExtract) ยับยั้งการเจริญเติบโตของเนื้องอก และช่วยต้านความเสื่อมของร่างกายได้ มีสารฟลาโวนอยด์ ที่มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ช่วยทําให้แผลอักเสบหายเร็ว ขึ้น รักษาโรคหืด และบํารุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ สารสกัดจากกระชายดํา (KrachaidumExtract) บํารุงฮอร์โมนเพศชาย กระตุ้นประสาท ทําให้กระชุ่มกระชวย บํารุงกําลัง เป็นยาอายุวัฒนะ ชะลอความแก่ ขับลม ขับปัสสาวะ แก้โรคกระเพาะ อาหาร แก้ท้องอืด ท้องเฟ้ อ เนื่องจากรับประทานอาหารไม่เป็นเวลา
   ส่วนประกอบหลักที่สําคัญ โสมสกัด (GinsengExtract) กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรง ซึ่งเป็นสารต้านเชื้อไวรัส ช่วยเพิ่ม การสร้างพลังงาน ทําให้มีความทนทานต่อการออกกําลังหนักได้ดีขึ้น และทําให้ สามารถนําพาออกซิเจนไปใช้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยฟื้นฟูและ เสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ อาจถือได้ว่าเป็นไวอะกร้าธรรมชาติ ทําให้อัตรา การเต้นของหัวใจเป็นปกติ ลดระดับนํ้าตาลในเลือดให้อยู่ในระดับมาตรฐาน สารสกัดจากเปลือกสน (PineBarkExtract) จะช่วยลดปฏิกิริยาและการเพิ่มเม็ดสีที่ผิวหนังเมื่อถูกแสงแดด ช่วยยับยั้งการก่อ มะเร็งที่เกิดจากการสัมผัสหรือกระตุ้นด้วยสารเคมีอีกด้วย สารสกัดจากพริกไทยดํา (BlackPepperExtract) ช่วยขับลม เสมหะ ขับเหงื่อ ขับปัสสาวะ แก้ท้องอืดท้องเฟ้ อ บํารุงธาตุ แก้อาการ อาหารไม่ย่อย


สินค้าใกล้เคียง
รหัสสินค้า : 002
เครื่องดื่มสมุน...
น้ำสมุนไพรที่เหมาะสำ...
ราคา 1,200.00 บาท
รหัสสินค้า :
HERBS สมุนไพรจา...
ราคา 0.00 บาท
รหัสสินค้า : 004
เครื่องดื่มสมุน...
น้ำสมุนไพรเพื่อการฟื...
ราคา 1,200.00 บาท
รหัสสินค้า :
เซย์ นีซ Ze nee...
ราคา 0.00 บาท
รหัสสินค้า : 001
เครื่องดื่มสมุน...
เป็นน้ำสมุนไพรที่เหม...
ราคา 1,200.00 บาท
รหัสสินค้า : 013
เซรั่ม
เซรั่มเพื่อดูแลผิวหน...
ราคา 1,200.00 บาท


   ราคา
850.00
บาท   


13+วิธีดูแลสุขภาพหน้าร้อน 1.ไม่ควรกินน้ำแข็งหรือดื่มน้ำเย็นจัด+ฤดูร้อน+อากาศร้อน+ต้องหาทางช่วยดับความร้อนเพื่อป้องกันความร้อนกระทบร่างกายมากเกินไปเป็นหลักการที่ถูกต้องแต่วิธีการให้ความเย็นแทนที่ที่มีความเย็นนับว่าไม่เหมาะสม 2.เครื่องดื่มที่เหมาะสมในหน้าร้อนควรดื่มน้ำเยอะๆเพราะหน้าร้อนจะสูญเสียเหงื่อมากควรดื่มน้ำเปล่าที่สุกแล้วหรือจะเสริมปรุงแต่งด้วยน้ำตาลเกลือแร่หรือสมุนไพรอื่นๆก็สามารถเลือกได้3.ไม่ควรนอนให้ลมหรือความเย็นโกรกความร้อนจากแดดทำให้เสียเหงื่อเสียพลังเมื่อนอนหลับตากลมในขณะเหงื่อออกจะทำให้อุณหภูมิร่างกายลดต่ำลงถ้าอุณหภูมิภายนอกยังสูงอยู่แล้วเหงื่อไม่สามารถระบายออกมาได้จะมีความร้อนสะสมอยู่ข้างในทำให้เวียนหัวรู้สึกหนักหัวไม่สดชื่อแจ่มใสอาจทำให้เป็นหวัดได้4.การนอนพักผ่อนควรนอนหลับให้เพียงพอ5.อย่างดอาหารเช้าเพราะร่างกายต้องการสารอาหารเพื่อกระตุ้นระบบเผาผลาญซึ่งจะช่วยควบคุมน้ำหนักด้วยแต่ควรหลีกเลี่ยงอาหารจำพวกแป้งขัดขาวหรือของทอดของมันหากควบคุมอาหารแล้วยังรู้สึก ท้องอืด และ อึดอัดอยู่  นักโภชนาการแนะนำให้ดื่มน้ำชา ปปเปอร์มิ้นต์ ช่วยขับลม จะทำให้รู้สึกสบายขึ้น 6.ดูแลสุขภาพของเด็กโดยเฉพาะเรื่องเสื้อผ้า อาหาร ที่อยู่อาศัย และทางเดิน 7.หญิงตั้งครรภ์กับการปฏิบัติตัวในหน้าร้อนคือต้องสวมเสื้อผ้าที่มิดชิด เพื่อป้องกันการกระทบกับความเย็น อาหารที่กินต้องสะอาด ไม่ควรนอนบนสื่อที่เย็น และห่มผ้าคลุมกายเสมอ ระวังอย่าให้เป็นหวัดห้ามอาบน้ำร้อนจัดหรือเย็นจัดจนเกินไป 8.บุคคลที่ต้องระวังให้มากคนสูงอายผู้ที่มีระบบย่อยที่ไม่ดี และคนที่มีม้ามบกพร่องผู้ที่มีลักษณะสามอย่างที่กล่าวมานั้นเมื่อได้รับความร้อนจากแสงแดดถ้าดื่มน้ำเย็นมากเกินไป และเกิดความชื้นสะสมในร่างกายอาการที่แสดงออกคือ ท้องเสียติดเชื้อราง่าย ขี้หนาว ปวดหัว ตัวร้อนเป็นต้น 9.อย่าทาครีมกันแดดอย่างเร่งรีบ แพทย์ผิวหนังแนะนำให้ทาให้ทั่วถึงแม้แต่ในร่มผ้าด้วย โดยทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมงและหลังว่ายน้ำแม้ผลิตภัณฑ์จะเป็นสูตรกันน้ำก็ตามโดยควรเลือกที่มีส่วนผสมของ MexorylและTinosorb เพราะสามารถกรอง รังสียูวีเอและยูวีบีได้ดีเช่นVichy%2C Nivea และ AmbreSolaireจากGarnier 10.อากาศร้อนจัดมีผลต่อ อารมณ์หงุดหงิดและหดหู่ จากสถิติผู้หญิงจะเป็นมากกว่าผู้ชายดังนั้นลองออกไป เดินเล่นช่วงบ่ายแก่ๆหรือช่วงที่คนไม่มากสิ่งสำคัญคือพยายามกระฉับกระเฉงเข้าไว้11.หากผิวแสบร้อนจากการโดนแดดแพทย์ผิวหนังแนะนำให้กินยาแอสไพรินเพื่อลอาการเจ็บปวดแล้วลองแช่ตัวในอ่างน้ำอุณหภูมิร่างกายโดยใส่ออยล์สำหรับแช่อาบจากนั้นบำรุงผิวด้วยโลชั่น 12.ลองทำ+สเปรย์บรรเทาผิวไหม้เกรียมอย่างง่ายๆคือน้ำกรองบริสุทธิ์2ออนซ์ใส่เอสเซ็นเชียลออยล์กลิ่นลาเวนเดอร์9หยดกลิ่นเปปเปอร์มิ้นต์2หยดและสเปียร์มิ้นต์ 1 หยดผสมรวมกันแล้วใส่กระบอกฉีดสำหรับพกติดตัว 13. หากต้องออกไปเผชิญอากาศร้อนภายนอกควรใช้เครื่องสำอางเนื้อครีมที่ปัจจุบันมีเนื้อแห้งเหมือนแป้งหากหน้ามันปัดทับด้วยบรอนเซอร์หรือแป้งชนิด&oq

© copyright , 2013. Engine by MakeReadyWeb.com All rights reserved.